รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตให้วงเงินสูง

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต กับ รีไฟแนนซ์รถธนชาตดีไหม มีขั้นตอนอย่างไร 2023

รีไฟแนนซ์รถธนชาต คือ การนำรถยนต์ที่ยังคงติดการผ่อนชำระอยู่ นำไปเข้าสินเชื่อกับสถาบันการเงินแห่งใหม่ โดยจะมีขั้นตอนในการนำเงินจากสถาบันการเงินใหม่ไปปิดยอดของสินเชื่อที่เดิม และทำการเริ่มนับยอดสินเชื่อตัวใหม่นั่นเอง ซึ่งวิธีการเช่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก จนเกิดเป็นคำถามว่ารีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต ดีไหม มีข้อมูลและรายละเอียดอย่างไร ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมมาให้แล้วที่นี่ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่มีความสนใจในสินเชื่อรถยนต์ธนชาต โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

รีวิวข้องดีของการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตสำหรับลูกค้าที่ต้องการเงินก้อน

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต กับรายละเอียดของไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รถแลกเงินธนชาต รีไฟแนนซ์ เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ธนชาตของธนาคารทหารไทยธนชาต ให้บริการจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาต หรือ รถยนต์ที่ยังคงติดผ่อนชำระอยู่กับสถาบันการเงินเดิม เหมาะกับผู้ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องให้แก่ตนเอง โดยรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตค่างวดต่อเดือนลดลง อัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 100% ของยอดหนี้ มีเงินเหลือใช้ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนานกว่าเดิม เนื่องจากค่างวดต่อเดือนที่ลดลง 

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต กับ คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถธนชาต 2566

ผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต pantip จะต้องมีคุณสมบัติ ตรงตามข้อกำหนด ดังต่อไปนี้ 

  • ผู้สมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 65 ปี
  • รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 12,000 บาท
  • มีรถยนต์ประเภท รถเก๋ง รถกระบะ ที่อายุไม่เกิน 10 ปี

เอกสารที่ผู้ต้องการรีไฟแนนซ์รถธนชาต จะต้องเตรียมยื่นต่อเจ้าหน้าที่ จะมีดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 เดือน
  • สำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์
  • ใบเสร็จการผ่อนชำระค่างวดล่าสุด

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต กับ รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตกี่วันได้เงิน

เมื่อทำการส่งเอกสารในการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต ให้กับเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้ว จะมีระยะเวลาในการพิจารณาอยู่ที่ 3 วันทำการ เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบเอกสารเสร็จสิ้นแล้ว จะมีการแจ้งผลผ่าน SMS ผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ผู้สมัครได้แจ้งไว้ต่อเจ้าหน้าที่ ซึ่งผู้สมัครสามารถทำการเช็คสินเชื่อรถยนต์ธนชาตได้ผ่านช่องทาง SMS เช่นเดียวกัน ในกรณีที่รอนานเกินกว่า 3 วัน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ 1428 

สรุปได้ว่า การรีไฟแนนซ์รถธนชาตกับธนาคารทหารไทยธนชาต ถือว่ามีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก และมีคุณสมบัติรวมถึงข้อกำหนดที่ไม่มากนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องให้แก่ตนเอง ในกรณีที่ลูกค้าเริ่มมีสถานะการเงินต่อเดือนที่เริ่มตึงมือ การรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต ก็จะช่วยให้ภาระต่อเดือนของลูกค้าลดน้อยลง สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อรถแลกเงินธนชาต รีไฟแนนซ์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารได้ หรือจะติดต่อสอบถามผ่านทาง ttb contact center ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีมีระยะผ่อนที่นาน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ไม่ยุ่งยากแน่นอน