ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งอายุน้อยก็สมัครได้

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง กับสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ทุกรูปแบบที่ซัมมิท 2023

บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ผู้ให้บริการสินเชื่อสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ ที่มีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้นำอันดับ 1 บนตลาดสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ วันนี้เราจะมาแนะนำซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ ว่ามีรายละเอียดและข้อมูลที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง สำหรับผู้ที่สนใจในการใช้บริการสินเชื่อลีสซิ่ง ลองมาดูรายละเอียดการให้บริการก่อนว่า มีเงื่อนไขและซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ข้อมูลสินเชื่ออย่างไรบ้าง สามารถติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไปนี้

ข้อมูลสินเชื่อซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ที่ควรรู้ก่อนทำเรื่องสมัคร

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง กับ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินของซัมมิท

สำหรับผู้ที่มีความต้องการที่จะใช้บริการรถแลกเงินมอเตอร์ไซค์ น่าเสียดายที่ทางบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ไม่มีผลิตภัณฑ์สำหรับสินเชื่อรถแลกเงินให้บริการ แต่หากลูกค้าต้องการที่จะใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ทางบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ก็มีให้บริการอย่างแน่นอน หากลูกค้ามีความสนใจ สามารถเข้าไปคำนวณดอกเบี้ยหรือค่างวดผ่อนชำระต่อเดือนได้บนเว็บไซต์ www.summitcapital.co.th ของบริษัทซัมมิทได้ทันที ทั้งนี้ ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ยาวนานถึง 36 เดือน

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง กับ คุณสมบัติของผู้สมัคร สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ 2566

คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ จะต้องตรงตามเงื่อนไข ดังต่อไปนี้

 • ผู้สมัครจะต้องมีอายุมากกว่า 18 ปี แต่ไม่เกิน 65 ปี
 • ผู้สมัครจะต้องมีที่อยู่อาศัย หรือ ที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ให้บริการของซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์
 • ผู้สมัครซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง จะต้องมีรายได้มากกว่า 3 เท่า ของยอดผ่อนชำระต่อเดือน
 • หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุงานมากกว่า 4 เดือน 
 • หากประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นเจ้าของกิจการ จะต้องมีอายุกิจการมากกว่า 1 ปี

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง กับ การชำระค่างวดของบริษัทซัมมิท

ช่องทางในการชำระค่างวดซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งผ่านช่องทางออนไลน์ของบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง สามารถชำระได้ผ่าน mobile banking จาก 6 ธนาคาร ซึ่งได้แก่

 • ธนาคารกสิกรไทย
 • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
 • ธนาคารไทยพาณิชย์
 • ธนาคารกรุงไทย
 • ธนาคารกรุงเทพ
 • ธนาคารออมสิน

โดยการชำระค่างวดผ่านช่องทางออนไลน์ของแอพพลิเคชั่นทุกธนาคาร จะมีการฟรีค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ อาจมีอัตราค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลง ซึ่งขึ้นอยู่กับธนาคารผู้ให้บริการ หรือสามารถชำระค่างวดได้ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11, บิ๊กซีทุกสาขา และ โลตัสทุกสาขา

อย่างไรก็ตามข้อมูลสินเชื่อและรายละเอียดของซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มีไม่มากนัก แต่ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติไว้เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจ หากลูกค้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ซัมมิทแคปปิตอล call center 02-107-2222 ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินเชื่อตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งยังขึ้นชื่อในเรื่องของกี่อนุมัติสินเชื่อให้กับลูกค้าภายใน 30 นาทีหลังจากได้รับเอกสารในการสมัครซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ครบถ้วนอีกด้วย ถือว่าเป็นหนึ่งผู้ให้บริการที่น่าสนใจอย่างมาก

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าก็ทำได้