สินเชื่อช๊อปปี้

สินเชื่อช๊อปปี้ตอบโจทย์คนชอบช้อปปิ้งออนไลน์

ทำความรู้จักกับสินเชื่อช๊อปปี้สินเชื่อมาแรงแห่งปี 2023

ในปี 2566 นี้ได้มีสินเชื่อออนไลน์มากมายถูกปล่อยออกมา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ‘สินเชื่อช๊อปปี้’ นี้ โดยบริการขอสินเชื่อช๊อปปี้ดังกล่าว จะเป็นการที่ทางแอพ Shopee จะพิจารณาลูกค้าแต่ละคนที่สั่งของผ่านแอพมาระยะหนึ่ง จากนั้นจะเปิดช่องทางให้สามารถสมัครสินเชื่อช๊อปปี้ได้ โดยเราอาจจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรก็ได้ ซึ่งเงื่อนไขเบื้องต้นของการกู้เงินช๊อปปี้นี้ จะเป็นการที่ท่านจะสามารถผ่อนของต่างๆ ผ่านสินเชื่อช๊อปปี้ได้นาน 3-6 เดือน โดย Shopee สินเชื่อเงินสดจะไม่ทำการเรียกเงินดาวน์ใดๆ เลย จนกว่าจะถึงระยะเวลาที่กำหนด ดังนั้นในวันนี้เราจะมาดูว่า Shopee ให้ยืมเงินนี้ใครบ้างที่สามารถทำการสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ นอกจากนั้นในส่วนสุดท้ายเราจะมาดูว่าสินเชื่อช๊อปปี้ บริการสินเชื่อเงินสดด่วนนี้มีข้อดี – ข้อเสียอะไรบ้าง และรายละเอียดวงเงิน ระยะเวลาการอนุมัติ และอัตราดอกเบี้ยกำหนดไว้อย่างไรบ้างมาดูกัน!

เกณฑ์เบื้องต้นสำหรับผู้มีสิทธิ์ในสินเชื่อช๊อปปี้วันนี้

ก่อนที่ท่านจะสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพอย่างผลิตภัณฑ์สินเชื่อช๊อปปี้นี้ได้นั้น ท่านควรที่จะรู้เงื่อนไขเบื้องต้นในการสมัครสินเชื่อช๊อปปี้ก่อน โดยสรุปง่ายๆ นั่นคือ

  1. ผู้จะรับสินเชื่อช๊อปปี้กสิกรได้ จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น
  2. หากจะขอสินเชื่อช๊อปปี้จะต้องมีการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประจำตัวประชาชนบนแอพ Shopee อยู่ก่อนแล้วระยะหนึ่ง
  3. ต้องเคยซื้อของต่างๆ ผ่านทางออนไลน์บนแอพ ถึงจะสามารถกู้เงินช๊อปปี้ผ่านสินเชื่อช๊อปปี้นี้ได้
  4. และต้องไม่ติดประวัติแบล็กลิสต์หรือบูโรไม่ดีจากสินเชื่อเงินสดด่วนที่ไหนๆ มาก่อน

เพียงเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ นี้ท่านก็สามารถมีสิทธิ์ใน Shopee สินเชื่อเงินสดอย่างบริการ Shopee ให้ยืมเงินนี้ได้แล้ว ดังนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาดูข้อดีและข้อเสียต่างๆ ของสินเชื่อช๊อปปี้ เช่น เรื่องอัตราดอกเบี้ยที่ถูกจริงไหม และการอนุมัติที่รวดเร็วจริงไหม มาหากคำตอบกัน!

สรุปข้อน่าสนใจและข้อพิจารณาสินเชื่อช๊อปปี้วันนี้

แน่นอนว่าสินเชื่อช๊อปปี้นั้นดีก็จริง แต่ก็มีข้อให้คิดพิจารณาด้วย แต่ข้อดีต่างๆ นั่นก็คือ 1.ท่านสามารถสมัครสินเชื่อช๊อปปี้วันนี้ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอพ ซึ่งนับเป็นการสมัครสินเชื่อผ่านแอพที่สะดวกสินเชื่อหนึ่งเลย 2.สินเชื่อช๊อปปี้กสิกรสามารถให้ท่านผ่อนของอะไรก็ได้ โดยที่เดือนแรกไม่ต้องจ่ายดาวน์สักบาทเดียว จากนั้นค่อยผ่อนคืน 3-6 เดือน 3.สินเชื่อช๊อปปี้นี้ไม่ต้องกลัวเรื่องระยะเวลาการอนุมัติเพราะหากระบบขึ้นว่าท่านสามารถขอสินเชื่อช๊อปปี้ได้ แสดงว่าท่านได้รับเรื่องก็รับสิทธิ์ได้เลย ส่วนข้อเสียที่ต้องพิจารณานั้นก็คือ 1.การกู้เงินช๊อปปี้ก็ถือว่าเป็นการสร้างภาระให้กับตนเอง ดังนั้นต้องคิดดีๆ ท่านสามารถหาเงินมาจ่ายได้หรือไม่?  2.Shopee สินเชื่อเงินสด มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเช่นเดียวกับสินเชื่อเงินสดด่วนทั่วๆ ไป ดังนั้นก็อาจจะไม่คุ้มสำหรับผู้ที่ไม่ชอบจ่ายดอกเบี้ย ดังนั้นแล้วหากถามว่า Shopee ให้ยืมเงินนี้ดีหรือไม่ ทางผู้เขียนก็อาจจะเอนไปในทางที่ว่าสินเชื่อช๊อปปี้ก็ยังเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่น่าสมัครอยู่ในปีนี้นั่นเอง!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินใน 30 นาที

ควิกลิสซิ่ง

ควิกลิสซิ่ง เปิดให้บริการด้านรถทุกประเภท