รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินวันนี้ฟรีดอกเบี้ย

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ทางเลือกของคนต้องการปลดหนี้

มีหลายวิธีด้วยกันที่ช่วยให้เราปลดหนี้ได้ หนึ่งในนั้นคือรีไฟแนนซ์บ้านออมสินหรือการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินนั่นเอง ซึ่งนี่ไม่ใช่เคล็ดลับทางการเงินที่ซับซ้อนเลย โดยการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินจะช่วยให้เราได้วงเงินก้อน และมีดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านที่ต่ำ ทำให้สามารถนำเงินดังกล่าวไปโปะหนี้ได้โดยไม่ลำบากมาก สำหรับปี 2566 ทางธนาคารออมสินมีโปรโมชั่นพิเศษให้เราได้รับการยกเว้นชำระเงินต้นและดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านออมสินนาน 9 เดือน อย่างไรก็ตาม รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเป็นบริการที่ออกมาคู่กับสินเชื่อบ้านออมสิน 2023 สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน แนะนำให้ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงคุณสมบัติและเงื่อนไขของการสมัครเอาไว้ด้วย ซึ่งสามารถหาข้อมูลดังกล่าวได้จากช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรืออาจจะสอบถามจากคนรู้จักที่เคยใช้บริการการรีไฟแนนซ์บ้านมาก่อนก็ได้เช่นกัน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน เอกสารที่ต้องใช้

รีไฟแนนซ์บ้านคือการกู้เงินกับธนาคารโดยใช้บ้านเป็นหลักประกัน แต่เป็นการกู้ที่ใหม่แทนที่เก่า ซึ่งข้อดีของการรีไฟแนนซ์บ้านคือช่วยให้เรามีเงินก้อน และมีดอกเบี้ยที่ถูกลง โดยรีไฟแนนซ์บ้านออมสินก็เป็นอีกหนึ่งบริการรีไฟแนนซ์ที่มีความน่าสนใจ เพราะรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเป็นสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ให้ระยะเวลาผ่อนนาน อีกทั้งยังคิดดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านค่อนข้างต่ำ สำหรับรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารที่ต้องใช้จะประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือน สำเนาสมุดบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน นอกจากนี้ ยังต้องนำเอกสารสำหรับค้ำประกันมาติดต่อธนาคารออมสินด้วย ได้แก่ สำเนาโฉนดที่ดิน สำเนาเงินกู้จากธนาคารเดิม สำเนาแสดงกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง และสำเนาใบเสร็จชำระงวดบ้านที่ต้องการทำรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน โดยต้องมีอายุไม่เกิน 1 เดือน ส่วนคำถามที่ว่ากี่ปีรีไฟแนนซ์บ้านได้ ตามปกติส่วนมากแล้วจะรอให้ผ่านพ้น 3 ปีไปก่อน แต่ถ้าใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมก็สอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินได้เช่นกันเกี่ยวกับประเด็นรีไฟแนนซ์ออมสินดังกล่าว 

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีระยะเวลาชำระอย่างไรบ้าง?

การผ่อนชำระรีไฟแนนซ์บ้านออมสินอาจแบ่งได้ 2 กรณี กรณีแรกคือเรารีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินเพื่อไถ่ถอนจำนองที่อยู่อาศัย ซึ่งต้องชำระไม่เกิน 40 ปี เมื่อรวมกับอายุผู้กู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านแล้วต้องไม่เกิน 65 ปี สำหรับกรณีที่สอง คือ กู้รีไฟแนนซ์บ้านออมสินสำหรับการอุปโภคบริโภค ในกรณีนี้ ผู้กู้ธนาคารออมสินต้องผ่อนชำระในเวลาไม่เกิน 15 ปี และเมื่อรวมกับอายุผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 65 ปี โดยทั้งนี้ คุณสมบัติผู้กู้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในข้อมูลผลิตภัณฑ์ นั่นคือ ผู้กู้รีไฟแนนซ์บ้านออมสินต้องเป็นลูกค้าฝากเงินธนาคาประเภทเผื่อเรียก เป็นผู้กู้ที่มีสัญญาในการกู้เงินกับสถาบันการเงินอื่น มีประวัติการชำระหนี้ที่ดี และมีรายได้ที่แน่นอน หากมีคุณสมบัติตามนี้ ก็นำบ้านมารีไฟแนนซ์ออมสินได้เลย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 มีให้เลือกมากมาย

ซิตี้ลิสซิ่ง

ซิตี้ลิสซิ่ง สมัครง่ายๆ ทางเว็บออนไลน์