ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่งมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

ราชธานีลิสซิ่ง กับ ไฟแนนซ์ราชธานี ผู้ให้บริการสินเชื่อระดับมืออาชีพ

มาทำความรู้จักกับบริษัทราชธานีลิสซิ่ง ที่มีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ในการให้บริการสินเชื่อรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ รถซูเปอร์คาร์ รถบรรทุก หรือแม้แต่รถโดยสารอย่างแท็กซี่ก็ตาม เรียกได้ว่าพร้อมให้บริการทุกอาชีพ ซึ่งตอบโจทย์อย่างมากสำหรับลูกค้าที่กำลังสับสนว่าจะใช้บริการสินเชื่อแบบไหนดี ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ก็มีรูปแบบการให้บริการที่เหมือนกัน ดังนั้น มาดูกันว่ารายละเอียดการให้บริการของบริษัทราชธานีลิสซิ่งเป็นอย่างไรบ้าง สามารถติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไปนี้

แนะนำเงื่อนไขและคุณสมบัติในการขอสินเชื่อราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่ง กับข้อมูลการให้บริการของไฟแนนซ์ราชธานี

ลูกค้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ราชธานีลิสซิ่งและต้องการขอสินเชื่อรถกับไฟแนนซ์ราชธานี ซึ่งสามารถยื่นขอสินเชื่อได้ทั้งรถมือหนึ่งและรถมือสองทุกรูปแบบตามที่บริษัทให้บริการ โดยยกตัวอย่างจากราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุก ที่มีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ตรงที่ให้บริการสินเชื่อรถบรรทุกหลากหลายยี่ห้อ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้รถเพื่อบรรทุก ลากจูง หรือแม้แต่เป็นรถกึ่งพ่วงก็ตาม พร้อมให้บริการด้วยความรวดเร็วทันใจจากทีมงานมืออาชีพ และพร้อมให้คำแนะนำสำหรับลูกค้าที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์สินเชื่อทุกรูปแบบของบริษัทราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่ง กับ เงื่อนไขและคุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ

ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถกับบริษัทราชธานีลิสซิ่ง จะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 60 ปีรวมระยะเวลาในการทำสัญญา และจะต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น โดยจะต้องเตรียมเอกสารสำหรับการสมัคร เช่น สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองเงินเดือน และ สเตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ของไฟแนนซ์ราชธานี จะมีเงื่อนไขการให้บริการที่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขและหลักเกณฑ์ของราชธานีลิสซิ่งจะเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น

ราชธานีลิสซิ่ง กับ อัตราดอกเบี้ยรถและค่าธรรมเนียมของไฟแนนซ์ราชธานี

อัตราดอกเบี้ยรถและค่าธรรมเนียมการให้บริการของบริษัทราชธานีลิสซิ่ง ตามประเภทของรถ จะมีดังต่อไปนี้

  • รถมอเตอร์ไซค์ จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.50% – 10.00% ต่อปี
  • รถเก๋ง จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75% – 4.50% ต่อปี
  • รถกระบะ ราชธานีลิสซิ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.75% – 5.60% ต่อปี
  • รถตู้ จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.75% – 5.60% ต่อปี
  • รถแท็กซี่ จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 5.00% – 6.50% ต่อปี
  • รถบรรทุก จะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 3.50% – 8.00% ต่อปี

ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ยรถเช่าซื้อ ขึ้นอยู่กับรุ่นของรถและเงินดาวน์ ซึ่งจะเป็นไปตามที่ไฟแนนซ์ราชธานีพิจารณา

สรุปได้ว่า บริษัทราชธานีลิสซิ่งเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อราชธานีลิสซิ่ง pantip รถหลากหลายประเภทมากๆ แม้จะไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตากับชื่อนี้มากนัก แต่ก็ถือว่าเป็นผู้ให้บริการขอสินเชื่อรถที่น่าสนใจ แต่น่าเสียดายที่รายละเอียดของแต่ละสินเชื่อมีไม่มากนัก ลูกค้าจำเป็นจะต้องติดต่อเข้าไปสอบถามกับเจ้าหน้าที่ด้วยตนเอง หรือหากต้องการใช้บริการราชธานีลิสซิ่งเช็คยอด ก็ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เช่นเดียวกัน โดยสามารถติดต่อราชธานีลิสซิ่งได้ที่ 02-431-9000 ตามเวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. เท่านั้น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินวันนี้ฟรีดอกเบี้ย

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งอายุน้อยก็สมัครได้