ควิกลิสซิ่ง

ควิกลิสซิ่ง เปิดให้บริการด้านรถทุกประเภท

ควิกลิสซิ่ง กับคิดถึงเงินด่วน ต้องควิกลีสซิ่ง 2023

บริษัทควิกลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนสำหรับรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ก็สามารถใช้บริการได้ที่นี่ ผู้ให้บริการลิสซิ่งรถแบบครบวงจร สำหรับผู้ที่มีรถและต้องการเงินด่วน และกำลังมีความสนใจผลิตภัณฑ์ของบริษัทควิกลิสซิ่ง เราได้รวบรวมช้อมูลสินเชื่อ รวมถึงรายละเอียดในการยื่นกู้กับควิกลิสซิ่ง มาให้ที่นี่แล้ว สามารถติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไป

รีวิว การสมัครสินเชื่อควิกลิสซิ่ง การยื่นกู้และอัตราดอกเบี้ยดีไหม

ควิกลิสซิ่ง กับข้อมูลที่น่าสนใจของบริษัทควิกลิสซิ่ง

ควิกลิสซิ่งสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดกาญจนบุรี แม้ว่าจะมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ต่างจังหวัด แต่ก็มีสาขามากถึง 150 สาขาทั่วประเทศ เปิดรับลูกค้าทุกจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่สาขาที่ให้บริการ บริษัทควิกลิสซิ่งให้บริการสินเชื่อรถทุกรูปแบบ ทั้งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และรถเพื่อการเกษตรสำหรับชาวเกษตรกรโดยเฉพาะ โดยมอบอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้าอยู่ที่ไม่เกิน 24% ต่อปี พร้อมระยะเวลาในการผ่อนชำระที่เลือกได้นานสูงสุดที่ 60 เดือน ทั้งนี้ดอกเบี้ยสินเชื่อรถ ขึ้นอยู่กับสินเชื่อควิกลิสซิ่งที่ผู้กู้เลือกใช้บริการ

ควิกลิสซิ่ง กับ เงื่อนไขในการขอสินเชื่อของบริษัทควิกลิสซิ่ง 2566

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านง่ายๆ ทำได้ไม่ยาก เพียงแต่ลูกค้าต้องอ่านเงื่อนไขการให้บริการของบริษัทให้เข้าใจ รวมถึงตรวจสอบคุณสมบัติของตนเอง ว่าตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ ซึ่งเงื่อนไขของบริษัทควิกลิสซิ่ง สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ที่ต้องการยื่นกู้กับควิกลิสซิ่งจะต้องมีอายุไม่เกิน 10 ปี และรถยนต์ไม่เกิน 17 ปี คุณสมบัติของผู้ยื่นกู้ จะต้องมีอายุมากกว่า 18 ปี แต่ไม่เกิน 65 ปี รวมถึงต้องเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถเท่านั้น หากรถไม่ใช่ชื่อของตนเอง จะไม่สามารถทำการยื่นกู้กับบริษัทควิกลิสซิ่งได้

ควิกลิสซิ่ง กับ ขอสินเชื่อบริษัทควิกลิสซิ่ง อนุมัติกี่วัน

หลังจากมีการยื่นเอกสารต่อเจ้าหน้าที่ควิกลิสซิ่ง อย่างครบถ้วนและถูกต้อง จะมีระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติเพียง 10 นาทีเท่านั้น ถือว่ามีการให้บริการที่ค่อนข้างรวดเร็วและว่องไว ทำให้มีผู้สนใจผลิตภัณฑ์ลิสซิ่งรถ ของบริษัทควิกลิสซิ่งเป็นจำนวนมาก พร้อมรับเงินที่สาขาได้ทันที ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนอย่างแท้จริง

ควิกลิสซิ่ง กับ เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ต้องใช้อะไรบ้าง

  • บัตรประชาชนตัวจริงของผู้ยื่นกู้
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ยื่นกู้ควิกลิสซิ่ง
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลังระยะเวลา 6 เดือน
  • เล่มทะเบียนรถตัวจริง ที่มีชื่อของตัวเองเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์
  • เอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาชีพ ในกรณีที่ไม่ใช่พนักงานประจำ

สรุปได้ว่า บริษัทควิกลิสซิ่ง เป็นผู้ให้บริการเงินด่วน สำหรับผู้มีรถทุกประเภท นั่นก็คือการจำนำทะเบียนรถนั่นเอง ซึ่งก็เหมือนกับการนำรถเข้าไฟแนนซ์ นั่นหมายความว่าผู้ที่ต้องการเงินด่วนกับบริษัทควิกลิสซิ่ง จะต้องมีรถที่หมดภาระเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังให้บริการด้วยความรวดเร็ว อนุมัติไว ได้เงินทันใช้ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อบริษัทควิกลิสซิ่งได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Line Official : @quickleasing หรือเบอร์โทร 034-515222 และ 080-650-7766 สำหรับสอบถามข้อมูลสินเชื่อ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน

สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน มีธนาคารไหนเปิดบ้าง?

ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส

ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส ใช้เอกสารน้อย