ซิตี้ลิสซิ่ง

ซิตี้ลิสซิ่ง สมัครง่ายๆ ทางเว็บออนไลน์

ซิตี้ลิสซิ่ง กับ สินเชื่อรถยนต์แบบครบวงจร ต้องซิตี้ลิสซิ่ง

หลาย ๆ คนยังจะไม่คุ้นหูคุ้นตากับผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ซิตี้ลิสซิ่งชื่อนี้มากนัก แต่บริษัทซิตี้ลิสซิ่ง ถือว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ ไฟแนนซ์รถยนต์อีกรายหนึ่ง ที่ให้บริการแบบครบวงจร ต้องการสินเชื่อรถยนต์แบบไหน สามารถหาได้ที่ซิตี้ลิสซิ่งรถยนต์ได้อย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจการรีไฟแนนซ์รถยนต์ ลีสซิ่งหรือ รีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมด มาดูกันว่า รายละเอียดการให้บริการของบริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัด นั้น มีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไรบ้าง โดยสามารถติดตามได้ที่ข้อมูลที่เราจำนำเสนอ ดังต่อไปนี้

แนะนำ จุดเด่นของบริการ ซิตี้ลิสซิ่ง ขอสินเชื่อง่ายไหม 

ซิตี้ลิสซิ่ง กับรายละเอียดสินเชื่อรถยนต์ บริการถึงที่

บริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัด ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ พร้อมบริการถึงที่ เพียงลูกค้ายื่นความประสงค์ผ่านทางช่องทางออนไลน์ city leasing ซิตี้ลิสซิ่ง พร้อมส่งเจ้าหน้าที่บริการถึงบ้าน พร้อมให้วงเงินสูง อนุมัติง่าย เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 72 เดือน นอกจากนี้ซิตี้ลิสซิ่งยังให้ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ชำระเงินได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น mobile banking หากลูกค้ากำลังมีความสนใจอยากรีไฟแนนซ์รถยนต์ สามารถนำรถยนต์เข้ามาใช้บริการสินเชื่อรถยนต์แลกเงินได้ทันที 

ซิตี้ลิสซิ่ง กับ ให้บริการทั้งรถยนต์ที่หมดภาระและรถยนต์ที่ยังผ่อนอยู่

บริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัด ให้บริการสินเชื่อรถยนต์แบบครบวงจรเช่นเดียวกับบริษัทควิกลิสซิ่ง ทั้งรถยนต์หมดภาระแล้ว ก็สามารถนำรถมาแลกเงินก้อนโตได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสภาพคล่องการเงิน หรือแม้แต่ผู้ที่มีรถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมด ก็สามารถที่จะนำมาขอสินเชื่อกับบริษัทซิตี้ลิสซิ่งได้ ช่วยให้ภาระต่อเดือนลดลง เงินเหลือต่อเดือนไว้ใช้จ่ายมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านการเงินหรือมีภาระต่อเดือนเพิ่มมากขึ้น ซิตี้ลิสซิ่งสามารถช่วยลดภาระผ่อนรถยนต์ต่อเดือนให้น้อยลง ก็จะสามารถช่วยเสริมสภาพคล่องการเงินได้อีกช่องทางหนึ่ง

ซิตี้ลิสซิ่ง กับ เอกสารที่ต้องเตรียมในการรีไฟแนนซ์รถยนต์

เอกสารที่ลูกค้าต้องเตรียมสำหรับการสมัครสินเชื่อของ city leasing ซิตี้ลิสซิ่ง จะมีดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อ
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน
  • แผนที่บ้านและที่ทำงานของผู้ขอสินเชื่อซิตี้ลิสซิ่ง
  • เล่มทะเบียนรถยนต์ หรือ สำเนาทะเบียนรถยนต์ที่เป็นชื่อของผู้ขอสินเชื่อเท่านั้น

สรุปได้ว่า แม้ว่าบริษัท ซิตี้ลิสซิ่ง จํากัด จะเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ที่ไม่ค่อยคุ้นหูมากนัก แต่ก็มีบริการแบบครบวงจรให้เลือกใช้ทุกวัตถุประสงค์ของรถยนต์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังให้บริการด้วยความรวดเร็วทันใจ พร้อมบริการด้านสินเชื่อรถยนต์ถึงหน้าบ้านลูกค้าทันที ช่วยแก้ไขทุกปัญหาด้านการเงินได้เหมือนกับสินเชื่อซัมมิทเลย แม้ว่าจะนำรถยนต์มาเข้าไฟแนนซ์กับ city leasing ซิตี้ลิสซิ่ง ลูกค้าก็ยังสามารถนำรถยนต์ไปใช้ภายในชีวิตประจำวันได้อยู่ สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่อรถยนต์ของซิตี้ลิสซิ่ง สามารถติดต่อได้ที่ 02-762-3838

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยามมีให้เลือกหลากหลาย

สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน

สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน มีธนาคารไหนเปิดบ้าง?