เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  สินเชื่อซื้อที่ดินเปล่า ธกส 2566

  สินเชื่อซื้อที่ดินเปล่า ธกส 2565 ฟรีค่าธรรมเนียม

  สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน

  สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน มีธนาคารไหนเปิดบ้าง?

  ธกส สาขาบางเขน กับ ช่องทางในการติดต่อใช้บริการของธนาคาร ธกส 2023

  ธนาคาร ธกส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ทำหน้าที่ในการบริการแหล่งเงินทุนสำหรับสหกรณ์ภายในประเทศไทย ถูกก่อตั้งขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2509 ซึ่งหน้าที่โดยส่วนใหญ่จะให้บริการแก่เกษตรกรโดยเฉพาะ เพื่อช่วยเหลือและส่งเสริมอาชีพเกษตรกรให้มั่นคง เสริมสร้างอาชีพ และสามารถสร้างรายได้ให้แก่ครอบครัวได้ สำหรับผู้ที่มีแพลนจะใช้บริการหรือขอสินเชื่อกับธนาคาร ธกส วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลของสาขา ธกส ทั้งหมด รวมถึงธกส สาขาบางเขน ภายในกรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นประโยชน์ในการเดินทางไปใช้บริการ

  ข้อมูลติดต่อธกส สาขาบางเขนและสาขา ธกส ทั้งหมด 2566

  ธกส สาขาบางเขน กับธนาคาร ธกส สาขาในกรุงเทพ ธกส มีกี่สาขาและธกส เปิดกี่โมง

  ธนาคาร ธกส สาขาในกรุงเทพมหานคร สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางเข้าไปใช้บริการ โดยจะมีสาขาดังต่อไปนี้

  • ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรสาขาบางเขน ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ ธกส หรืออาจจะเรียกว่าธกส สาขาจตุจักร หรือธกส สาขาบางเขน ก็ได้ มีที่ตั้งอยู่ที่ 2346/1 ถนนพหลโยธิน เสนานิคม จตุจักร กรุงเทพมหานคร เวลาเปิดทำการ จันทร์ – ศุกร์ 09.00 – 15.00 น.
  • ธกส สาขาบางนา จะเป็นสาขาย่อยที่เดอะโคสต์ ซึ่งเป็นธกส สาขาในห้าง มีที่ตั้งอยู่ที่ 444 ห้อง B106 บางนา กรุงเทพมหานคร เวลาเปิดทำการ ทุกวัน 09.00 – 15.00 น.

  โดยธนาคาร ธกส นอกเหนือจากจะมีสาขาภายในกรุงเทพมหานครมากกว่า 54 สาขารวมถึงธกส สาขาบางเขน ซึ่งเราจะเห็นถึงความแตกต่างสำหรับสาขาภายในห้างและธกส สาขาในห้าง ที่มีเวลาเปิดทำการไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ก่อนจะเข้าไปใช้บริการ แนะนำให้ลูกค้าควรเช็คเวลาของสาขาใกล้บ้านว่าเปิดทำการวันไหนบ้าง 

  ธกส สาขาบางเขน กับ ให้บริการสินเชื่อด้านใดบ้าง

  ธนาคาร ธกส ให้บริการด้านสินเชื่อเหมือนกับสถาบันการเงินทั่วไป ซึ่งได้แก่ เงินฝากออมทรัพย์ สลากออมทรัพย์ ธุรกรรมการเงิน สินเชื่อต่างๆทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าเกษตรกรและองค์กร แม้ว่าจะขึ้นชื่อเป็นเป็นธนาคารเพื่อเกษตรกร แต่ก็ยังให้บริการกับบุคคลทั่วไปด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งหากมีความสนใจก็สามารถติดต่อธนาคาร ธกส ได้ทันที

  ธกส สาขาบางเขน กับ ข้อมูลติดต่อของธนาคาร ธกส 2566

  ช่องทางการติดต่อของธนาคาร ธกส ที่ลูกค้าสามารถติดต่อธนาคาร ธกสเพื่อขอใช้บริการ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยจะมีช่องทางดังต่อไปนี้

  • เบอร์ธนาคาร ธกส Call center 02-555-0555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 
  • เบอร์ธนาคาร ธกส ศูนย์บริการลูกค้า 1593 ตามเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ 09.00 – 15.00 น.
  • สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านได้รวมถึงธกส สาขาบางเขน
  • ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร ธกส www.baac.or.th

  สรุปได้ว่า ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรมีสาขาสำหรับการบริการลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ โดยในกรุงเทพจะมีธกส สาขาบางเขนและนอกจากนั้นลูกค้าสามารถเข้าไปตรวจสอบธนาคาร ธกส สาขาใกล้บ้านได้ด้วยตนเองบนเว็บไซต์ของธนาคาร ธกส ได้เลย ซึ่งภายในเว็บไซต์ ก็จะมีข้อมูลติดต่อ ที่บอกถึงสถานที่ตั้งและเวลาเปิดทำการของธนาคาร ธกส สาขานั้นๆ ให้ได้ทราบ ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกในการตรวจสอบก่อนเข้าไปใช้บริการได้เป็นอย่างดี