เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง

  ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งอายุน้อยก็สมัครได้

  หมดปัญหาไม่มีเงินซื้อรถมอเตอร์ไซค์ ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งช่วยให้คุณซื้อรถได้ตามต้องการ

  เคยไหม? อยากซื้อมอเตอร์ไซค์สักคันแต่ติดตรงที่ว่าไม่มีเงินก้อน แม้ว่าราคาจะตกเพียงคันละไม่กี่หมื่นบาทก็ตาม ซึ่งปัญหานี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร แต่ก็ไม่ถึงกับว่าไม่มีทางออกเสียทีเดียว เพราะมีบริการปล่อยสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์จากแหล่งเงินทุนเจ้าดังอย่างบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีและไม่ยุ่งยากสำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ ที่ไม่ต้องใช้หลักประกันทางการเงินแค่มีหลักฐานแสดงรายได้ / เงินเดือนและมีประวัติทางการเงินที่ดีบริษัทก็อนุมัติวงเงินสินเชื่อเช่าซื้อรถให้แล้ว 

  ทั้งนี้บริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง จำกัดได้กำหนดเงื่อนไขของการให้บริการไว้ว่าจะต้องมีที่อยู่ปัจจุบันหรือทำงานในเขตพื้นที่ใกล้เคียงกับที่ตั้งของสำนักงานสาขาเท่านั้น เพราะจะได้ง่ายต่อการตรวจสอบและพิจารณาอนุมัติวงเงินไฟแนนซ์ลิสซิ่งเช่าซื้อรถ

  ติดต่อขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กับซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งได้ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

  หลังจากที่ได้ตรวจสอบที่ตั้งและพื้นที่ให้บริการแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือการสมัครสินเชื่อ โดยใครที่ต้องการวงเงินจากซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อยังสาขาตั้งแต่ต้น เพียงแค่เข้าระบบออนไลน์และกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ทำการพิจารณาก่อนในเบื้องต้น เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนที่ 2 โดยคุณจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ต้องการและแจ้งการเตรียมเอกสารที่จำเป็นต้องใช้และในขั้นตอนที่ 3 ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายเจ้าหน้าที่จะนัดแนะให้มีการส่งมอบหลักฐานการขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ โดยอาจนำส่งผ่านทางไปรษณีย์หรือนำส่งที่สาขาในพื้นที่ที่คุณอาศัยอยู่ก็ได้ 

  ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งเหมาะกับใครบ้าง? ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ 2566 ผ่านง่ายไหม? 

  แม้ว่าจะเป็นวงเงินเพื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์แต่เงื่อนไขและข้อกำหนดไม่ต่างจากวงเงินเช่าซื้อรถยนต์เลยก็ว่าได้ ซึ่งลูกค้าที่ต้องการสมัครผลิตภัณฑ์สินเชื่อประเภทนี้จะต้องมีคุณสมบัติตามที่ซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งระบุไว้ 3 ข้อ คือ 

  • อายุระหว่าง 18 ปีและไม่เกินไปกว่า 65 ปี 
  • มีงานทำประจำและมีรายได้ที่แน่นอนเมื่อซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์เช็คยอดออกมาแล้วรายได้ต้องมีรายได้มากกว่า 3 เท่าของค่างวดรถที่ต้องจ่าย, เข้าทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 เดือนและไม่อยู่ในช่วงทดลองงานจึงจะใช้บริการจากสินเชื่อดังกล่าวได้ 
  • อยู่ในเขตพื้นที่กำหนด โดยสามารถเช็คที่ตั้งหรือพิกัดได้จากออนไลน์เว็บไซต์หรือสื่อโซเชียล facebook และ Line

  เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครทางซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งอนุมัติยากไหม? บอกเลยว่าไม่ยากในเบื้องต้นแค่มีคุณสมบัติครบตามที่ระบุไว้เท่านั้นและมีความสามารถในการชำระค่างวดตรงเวลา มีประวัติทางการเงินที่ดีสินเชื่อเช่าซื้อมอไซค์ที่ต้องการก็ผ่านได้อย่างง่าย ๆ 

  นอกจากช่องทางผ่านออนไลน์หน้าเว็บไซต์ที่ใช้ในการลงทะเบียนหรือฝากข้อสงสัยแล้วคุณสามารถที่จะติดต่อผ่าน 02 107 2222 ซึ่งเป็นเบอร์โทรบริษัทซัมมิทแคปปิตอลและเบอร์โทรซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ เชื่อว่าข้อมูลข้างต้นคงทำให้ใครหลาย ๆ คนที่กำลังวางแผนจะขอวงเงินจากสถาบันการเงินอื่นได้มีตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นและเชื่อว่าสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ 2022 จากซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง/ซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ก็เป็นอีกหนึ่งที่เหมาะสมในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้