เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องใช้เล่ม

  สินเชื่อศักดิ์สยาม

  สินเชื่อศักดิ์สยามมีให้เลือกหลากหลาย

  สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง 5000

  สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง 5000 สมัครง่ายผ่านทางเว็บไซต์

  จริงไหม? ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้บริการสินเชื่อเงินด่วน ส่วนศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจให้กู้เงินจากการจำนำเล่มทะเบียนรถ 

  ปัจจุบันสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่งได้แตกไลน์การให้บริการทางการเงินจากที่เคยกู้เงินหรือขอสินเชื่อได้เพียงอย่างเดียวแต่กลับมีตัวเลือกที่หลากหลายขึ้นช่วยลดความเสี่ยงในการได้มาของเงิน อย่างในกรณีของบริษัทศรีสวัสดิ์ที่ใคร ๆ ต่างก็ทราบดีว่าให้กู้สินเชื่อวงเงินสูงด้วยการจำนำเล่มทะเบียนรถ โดยยื่นกู้ได้ทั้งทะเบียนมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถบรรทุกหรือรถใช้งานทางการเกษตร ซึ่งสินเชื่อศรีสวัสดิ์ประเภทนี้มีจุดเด่นกว่าการกู้เงินในลักษณะอื่นคือได้เงินเร็ว

  ที่ผ่านมาหากใครติดตามข่าวสารแวดวงการเงินก็คงพอได้ยินชื่อสถาบันการเงินอย่างศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกันมาบ้างแล้ว ซึ่งก็เป็นหนึ่งในแหล่งเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลที่มีหุ้นอยู่ในเครือศรีสวัสดิ์เช่นเดียวกัน โดยเน้นการให้บริการเงินกู้ศรีสวัสดิ์ในรูปแบบเงินก้อนเป็นหลัก คนที่ต้องการติดต่อหรือขอศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลมาดูกันเลยว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? 

  ผ่าน 3 ข้อนี้การันตีกู้เงินกับศรีสวัสดิ์แคปปิตอลผ่านชัวร์ 

  อย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าบริษัทศรีสวัสดิ์นอกจากปล่อยสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถแล้วอีกหนึ่งธุรกิจก็คือเงินกู้ศรีสวัสดิ์ ซึ่งให้บริการผ่านสถาบันการเงินอย่างศรีสวัสดิ์แคปปิตอล แต่การกู้เงินจากที่นี่ไม่ได้ใช้แค่เล่มทะเบียนรถเท่านั้น เจ้าหน้าที่พิจารณาจากคุณสมบัติต่อไปนี้จึงจะอนุมัติและปล่อยสินเชื่อศรีสวัสดิ์ให้ได้

  • อายุเมื่อรวมกับระยะเวลาในการคืนเงินสินเชื่อแล้วต้องไม่มากไปกว่า 60 ปี กำหนดอายุขั้นต่ำที่จะขอสินเชื่อจากศรีสวัสดิ์แคปปิตอลอยู่ที่ 25 ปี 
  • มีงานทำประจำและทำมาแล้วเกิน 4 เดือน ที่สำคัญไม่อยู่ในช่วงทดลองงาน
  • รายได้หรือเงินเดือนต้องไม่น้อยกว่า 3 หมื่นบาทตามเงื่อนไขที่เงินด่วนศรีสวัสดิ์กำหนด 

  หากมีคุณสมบัติเบื้องต้น 3 ข้อที่กล่าวมาค่อนข้างที่จะ 100% แล้วว่าหากคุณต้องการใช้เงินในงบประมาณไม่มากไปกว่า 2,000,000 บาทหรือ 5 เท่าของรายได้มีโอกาสได้รับการพิจารณาอนุมัติวงเงินแน่นอนแต่ทั้งนี้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็จริงแต่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลจะตรวจสอบข้อมูลทางการเงินและเครดิตบูโรร่วมด้วย 

  ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลไม่มีนโยบายเหล่านี้ เช็คให้ดีก่อนขอสินเชื่อ / สมัครเงินกู้ศรีสวัสดิ์ 

  จากที่มีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการฉ้อโกงหรือหลอกให้กู้เงินจากช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งที่ได้วงเงินสูงและได้เงินเร็ว ทางบริษัทศรีสวัสดิ์ได้ประกาศออกมาอย่างชัดเจนทั้งในส่วนศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจซึ่งให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกชนิดและศรีสวัสดิ์แคปปิตอลที่ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลว่าบริษัททั้ง 2 ไม่ได้มีการเรียกเก็บเงินประกันหรือเงินค่าธรรมเนียมในการทำรายการเงินกู้แต่อย่างใด ลูกค้าได้รับเงินเต็มจำนวนไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นและในส่วนของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ (สินเชื่อบุคคล) ไม่ได้เปิดระบบให้กรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ ไลน์หรือแอปพลิเคชันใด ๆ ทั้งสิ้นหากใครที่ต้องการขอสินเชื่อสามารถติดต่อได้ที่ศรีสวัสดิ์ สาขาใกล้บ้านหรือเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ 1652 หรือ 02 691 5600 สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลจากแคปปิตอล 

  ศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลกำหนดให้เตรียมหลักฐานส่วนตัวและเอกสารรายได้เพื่อใช้ประกอบการกู้เงินหรือหากต้องใช้เอกสารใดเพิ่มเติมเจ้าหน้าที่จะแจ้งอีกครั้ง

  แม้บริษัทศรีสวัสดิ์จะได้ชื่อว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อได้เงินจริงทุกประเภทแต่ทางศรีสวัสดิ์แคปปิตอลก็กำหนดไว้อย่างชัดเจนว่าอนุมัติให้ได้เฉพาะสินเชื่อส่วนบุคคลฉะนั้นวางแผนและทำความเข้าใจให้ดีก่อนดำเนินการเพื่อให้ได้เงินมาใช้ทันเวลา