เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์

  รีไฟแนนซ์รถยนต์ไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมาก

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ไม่ยุ่งยากแน่นอน

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร 2566

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร 2565 มีตัวไหนดีบ้าง?

  เงินกู้ประกันสังคม

  เงินกู้ประกันสังคม เปิดให้บริการอีกครั้งวันไหน?

  ธนาคารไทยพาณิชย์เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่ากับคำว่าธนาคารชั้นนำของเมืองไทย

  นอกจากธนาคารที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของภาครัฐแล้วธนาคารพาณิชย์ชั้นนำอย่าง SCB หรือที่หลายคนรู้ประวัติเป็นอย่างดีว่าคือธนาคารแห่งแรกของประเทศไทยที่มีอายุการดำเนินการกว่าร้อยปีก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นกัน เพื่อตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ ด้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการโดยเน้นการนำเอานวัตกรรม เทคโนโลยีมาบูรณาการใช้ร่วมกัน ไม่เพียงแต่ scbeasy ที่ใช้ในการโอนเงิน เช็คยอดเงินเท่านั้น แต่แอพธนาคารไทยพาณิชย์ยังสามารถใช้อำนวยความสะดวกในเรื่องของการสมัครสินเชื่อยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ pantip อีกด้วย

  เร็ว ๆ นี้โครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์กำลังจะเปลี่ยนไปอีกขั้นเพื่อเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรูปแบบ SCBX ซึ่งต้องมารอดูกันว่าเมื่อมีการปรับปรุงโครงสร้างการบริหารดังกล่าวจริงไทยพาณิชย์จะมีอะไรใหม่ที่น่าสนใจออกมาอีกบ้าง

  หลังจากที่มีการปรับโครงสร้างแล้วอะไรบ้างที่เป็นจุดเด่นของธนาคารไทยพาณิชย์? 

  ผลิตภัณฑ์และบริการของไทยพาณิชย์ไม่ได้มีเพียงแต่การรับฝากเงิน โอนเงินหรือสินเชื่อสำหรับบุคคลธรรมดาทั่วไปเท่านั้น เพราะในแง่ของการทำธุรกิจต้องขอบอกเลยว่า Siam Commercial Bank คืออีกหนึ่งแหล่งเงินลงทุนที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะลูกค้าในระดับ SME และกลุ่มเป้าหมายที่มีวัตถุประสงค์ในการใช้เงินอย่างชัดเจน 

  นอกจากนี้ในส่วนของธนาคารไทยพาณิชย์บัตรเครดิตก็มีแนวโน้มกำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นด้วย เพราะบัตรเครดิต scb มีความโดดเด่นและเหมาะสมในตัวเอง สามารถแยกกลุ่มลูกค้าตามประเภทการใช้งานได้ และยิ่งมีข่าวออกมาถึงการที่จะเปลี่ยนไปรูปแบบไปสู่ SCBX แล้วด้วยนั้น ทั้งสินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทต่าง ๆ หรือการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ด้วยวิธีแบบเดิม ๆ ก็ดูธรรมดาเกินไป ไม่แน่ว่าต่อไปหากทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้ว ลูกค้าแทบไม่ต้องวุ่นวายหรือดำเนินการอื่นใดให้ยุ่งยากเหมือนที่เป็นอยู่ก็ได้

  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชนติดต่อช่องทางไหนดีสุด? Feedback การให้บริการเป็นอย่างไร? เช็คได้ที่นี่!!

  โดยปกติแล้วธนาคารจะมี call center ซึ่งเป็นช่องทางหลักในการสอบถามข้อมูลหรือติดต่อเพื่อขอคำแนะนำผลิตภัณฑ์และให้คำปรึกษาที่เกี่ยวข้อง ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02 777 7777 ถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการเข้าถึงที่ค่อนข้างสะดวกและตรงจุดมากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการที่จะลงทะเบียนหรือสมัครสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันไทยพาณิชย์ช่องทางดังกล่าวอาจไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ดังนั้นจึงต้องมี scbeasy เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้คุณสามารถใช้บริการได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศก็สามารถอำนวยความสะดวกให้คุณได้เช่นเดียวกัน ที่ผ่านมาในแง่ของการเข้าถึงและรับบริการจากธนาคารลูกค้าหลายคนให้ความคิดเห็นค่อนข้างไปในเชิงบวกมากกว่า นั่นคือรวดเร็วทันใจและที่สำคัญเจ้าหน้าที่ใส่ใจนทุกรายละเอียดและขั้นตอน
  แม้ว่าสำนักงานใหญ่ scb จะตั้งอยู่ที่ กทม ก็ตาม แต่ด้วยเทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้นวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกและตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ทำให้ธนาคารไทยพาณิชย์ยังคงได้รับความนิยมและเป็นสถาบันการเงินแรก ๆ ที่คนสนใจ เชื่อว่าเมื่อปรับโครงสร้างไปเป็นในรูปแบบของ SCBX แล้วจะยิ่งสร้าความโดดเด่นและสนองความต้องการให้กับลูกค้าทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น