เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  โครงการสินเชื่อประกันสังคม

  โครงการสินเชื่อประกันสังคมเปิดอีกครั้งวันไหน?

  สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน

  สินเชื่อที่ดินค้ำประกัน มีธนาคารไหนเปิดบ้าง?

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

  รีไฟแนนซ์บ้านออมสินวันนี้ฟรีดอกเบี้ย

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร 2566

  สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโร 2565 มีตัวไหนดีบ้าง?

  เงินกู้ประกันสังคม

  เงินกู้ประกันสังคม เปิดให้บริการอีกครั้งวันไหน?

  เงินกู้ ธ.ออมสิน

  เงินกู้ ธ.ออมสิน ขอสินเชื่อได้เลยผ่าน Mymo

  ธนาคารออมสิน กับ ผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อพัฒนาชุมชนธนาคารออมสิน

  มาทำความรู้จักกับธนาคารออมสิน สถาบันการเงินที่ให้บริการสำหรับลูกค้ารายย่อย และยังมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจของกระทรวงการคลังอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้บริการแก่ลูกค้ามากมาย และเราได้รวบรวมข้อมูลสินเชื่อออมสินเงินกู้ที่น่าสนใจของธนาคารออมสินมาให้แล้วที่นี่ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าที่มีความสนใจและต้องการที่จะใช้บริการผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินกับธนาคารออมสิน โดยสามารถติดตามได้ที่รายละเอียด ดังต่อไปนี้

  จุดเด่นและข้อมูลสินเชื่อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารออมสินน่าสนใจอย่างไร

  ธนาคารออมสิน กับ ข้อมูลที่น่าสนใจของธนาคารออมสิน

  Government Savings Bank หรือ ธนาคารออมสินคือ ผู้ให้บริการสินเชื่อและบัญชีเงินฝากสำหรับลูกค้ารายย่อย นอกจากนี้ธนาคารออมสินยังให้บริการทางด้านเงินทุนสำหรับหมุนเวียนภายในกลุ่มชุมชนอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ ธนาคารออมสินยังมุ่งมั่นในการลงทุนสำหรับพัฒนาประเทศ เพื่อความเป็นอยู่ของประชาชนที่ดีขึ้นตามหลักของรัฐบาล โดยถูกก่อตั้งขึ้นในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2456 และมีสาขาธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันมีสาขามากกว่า 1000 ทั่วประเทศ

  ธนาคารออมสิน กับ ข้อมูลสินเชื่อของผลิตภัณฑ์ต่างๆที่มีให้บริการ

  ธนาคารออมสินให้บริการผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งในกลุ่มของสินเชื่อออมสินเงินกู้ออนไลน์ได้จริง ที่เป็นบริการเงินกู้ธนาคารออมสินสำหรับผู้ที่ต้องการเงินเสริมสภาพคล่อง หรือจะเป็นในส่วนของกลุ่มเงินฝากเพื่ออนาคต นอกจากนี้สิ่งที่เป็นจุดเด่นและมีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก นั่นก็คือบริการของสลากออมสิน ที่เป็นรูปแบบของการออมสินที่ให้สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลทุกเดือน สำหรับผู้ที่มีความสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสิน gsb.or.th

  ธนาคารออมสิน กับ ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง

  ผู้ที่ต้องการทราบถึงเวลาเปิด-ออมสินปิดกี่โมง ต้องขอแจ้งก่อนว่าในปัจจุบันด้วยสถานการณ์ของโรคระบาด ทำให้สาขาของธนาคารออมสินในแต่ละพื้นที่ มีเวลาเปิด-ปิดไม่ตรงกัน หากต้องการทราบถึงเวลาเปิดทำการของสาขาใกล้บ้าน ให้เข้าไปเช็คด้วยตนเองบนเว็บไซต์ธนาคารออมสิน หรือผ่านช่องทางติดต่อที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน call center 1115 หรือจะสามารถส่งคำถามผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

  ก็จะเห็นได้ว่าทางธนาคารออมสิน หรือ Government Savings Bank มีบริการทางด้านการเงินที่ค่อนข้างหลากหลาย และตอบโจทย์ชุมชนที่มีรายได้น้อยอย่างมาก อีกทั้งบริการของสลากออมสินที่นอกจากจะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรางวัลแล้ว ยังได้รับดอกเบี้ยเฉกเช่นเดียวกันเงินฝากในรูปแบบปกติอีกด้วย ถือว่าเป็นหนึ่งสถาบันการเงินที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับผู้ที่มีความสนใจและต้องการใช้บริการผลิตภัณฑ์ธนาคารออมสิน เช่น เงินกู้ธนาคารออมสิน สามารถติดต่อสาขาใกล้บ้าน หรือตามช่องทางติดต่อที่เราแจ้งไว้ข้างต้น