เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ไม่ต้องมีคนค้ำ

  โครงการสินเชื่อประกันสังคม

  โครงการสินเชื่อประกันสังคมเปิดอีกครั้งวันไหน?

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

  รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย เพิ่มระยะผ่อนนานขึ้น

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

  ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยให้เงินก้อนไวมาก

  เงินกู้ประกันสังคม

  เงินกู้ประกันสังคม เปิดให้บริการอีกครั้งวันไหน?

  จริงไหม? ธนาคารกรุงไทย 2566 ไม่ได้มีสถานะเป็นธนาคารของรัฐแล้ว

  กลายเป็นประเด็นถกเถียงเกี่ยวกับสถานะของธนาคารว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ซึ่งก็ได้รับคำตอบที่ใช้ยืนยันได้อย่างเต็มปากแล้วว่าตอนนี้สถานะของธนาคารก็เป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการให้บริการภายใต้การดำเนินงานของภาครัฐเหมือนที่ผ่านมา แต่ในผลิตภัณฑ์ทางการเงินและนโยบายหลาย ๆ อย่างที่ภาครัฐขับเคลื่อนก็ยังดำเนินการผ่านกรุงไทยเช่นเดิม ทั้งนี้หากเป็นการขอสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน หรือขอสินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนเพื่อนำเงินไปลงทุน เงื่อนไขต่าง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารเป็นหลัก โดยรายละเอียดไม่ได้ต่างจากสินเชื่อ ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำอื่นเลย 

  ธนาคารกรุงไทยจำกัดมีกี่แห่งเช็คอย่างไร? ติดต่อกรุงไทยสาขาในห้างและนอกห้างต่างกันไหม? 

  จากข้อมูลอัพเดทปัจจุบัน (2023) พบว่าจำนวนสาขาของกรุงไทยที่เปิดให้บริการทั่วประเทศมีมากกว่า 100 แห่งกระจายตัวอยู่ทั่วภูมิภาค โดยมีธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางหลักทั้งในเรื่องของการติดต่อ เช็คข้อมูลและสอบถามเกี่ยวกับการให้บริการรวมถึงเกี่ยวกับการกู้เงินกรุงไทยด้วยและที่หลายคนสงสัยว่าหากต้องการรู้ว่าธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันเช็คอย่างไร? บอกเลยว่าทำได้ไม่อยากเพราะในหน้าเว็บไซต์ของธนาคารจะมีรายละเอียดและข้อมูลของธนาคารกรุงไทยสาขาต่าง ๆ ระบุไว้อย่างชัดเจน ทั้งที่ตั้ง เวลาเปิดให้บริการและเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ 

  หากมี application ในมือถือก็สามารถเช็คพิกัดของธนาคารได้จากตำแหน่งปัจจุบัน ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ทราบว่าจะติดต่อกรุงไทยสาขาที่ใกล้ที่สุดได้ที่ไหน ส่วนความต่างระหว่างธนาคารกรุงไทยในห้างและนอกห้างนั้น นอกจากเวลาเปิด ปิด และวันทำการแล้วก็แทบจะไม่มีอะไรต่างกันเลย เพราะลูกค้าสามารถ ฝาก – ถอนเงินหรือขอสินเชื่อและกู้เงินกรุงไทยได้เช่นกัน รวมถึงการชำระหนี้ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นด้วย

  สินเชื่อธนาคารกรุงไทยติดต่อผ่านช่องทางไหนรู้ผลเร็วสุด? 

  ต้องขอบอกเลยว่าปัจจุบันนี้ช่องทางติดต่อธนาคารไม่ได้มีเพียงแค่ช่องทางเดียวเท่านั้น เช่นการติดต่อกรุงไทยจากเดิมที่เน้นการติดต่อผ่านเบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 111 1111 แต่ปัจจุบันนี้หากต้องการสอบถามบริการและผลิตภัณฑ์ช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์และ Krungthai next ซึ่งเป็นแอพธนาคารกรุงไทยก็สามารถค้นหาข้อมูลในเบื้องต้นได้เช่นกัน แต่หากเป็นการยื่นขอสินเชื่อยืมเงินธนาคารกรุงไทย สมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดหรือแม้กระทั่งการดำเนินการกู้เงินกรุงไทยในโครงการต่าง ๆ ก็ยังคงจำเป็นต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ประจำสาขาธนาคารกรุงไทยอยู่ดี แต่หลังจากที่ได้ข้อมูลครบถ้วนแล้วหากต้องการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อกรุงไทยด้วยตัวเอง แนะนำว่าให้ดำเนินการผ่านทาง application จะรู้ผลได้เร็วกว่าช่องทางอื่น 

  กรุงไทยจัดว่าเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่คนไทยให้ความนิยมและสนใจไม่น้อย ไม่เพียงแต่เพราะเหตุผลในการเข้าร่วมโครงการของรัฐบาลแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะบริการ ผลิตภัณฑ์ การขอสินเชื่อหรือกู้เงินกรุงไทยล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นต่อให้สถานะของธนาคารจะเปลี่ยนไปอย่างไรแต่ธนาคารกรุงไทยก็ยังเป็นแหล่งเงินกู้ เงินลงทุนและที่ปรึกษาทางการเงินได้เป็นอย่างดี