เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

  สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์กู้ง่ายๆ อนุมัติเร็ว

  ซิตี้ลิสซิ่ง

  ซิตี้ลิสซิ่ง สมัครง่ายๆ ทางเว็บออนไลน์

  รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อ

  รีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดเงินติดล้อให้วงเงินหลักแสน

  รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

  รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีมีระยะผ่อนที่นาน

  เปิดประวัติธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก่อตั้งครั้งแรกที่ไหน? ปัจจุบันธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ยังอยู่ที่เดิมอีกหรือไม่? 

  แบงก์กรุงศรีหากใครที่ได้ย้อนดูหรือศึกษาประวัติเบื้องต้นก็พอจะทราบว่าเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินชั้นนำของเมืองไทยและที่สำคัญได้รับการรับรองจากเครือข่ายสถาบันการเงินชั้นนำระดับโลกที่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือได้เช่นกัน เดิมทีธนาคารมีที่ตั้งอยู่ที่ จ.อยุธยาซึ่งเป็นเมืองเก่าแก่ของไทย แต่ภายหลังได้ย้ายมาเปิดให้บริการทางการเงิน ณ เมืองหลวง ปัจจุบัน Krungsri Bank หรือ Bank of Ayudhya Public Company Limited (BAY) ซึ่งเป็นชื่อของธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตยานนาวา กทม. สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อในนามของลงทุนทางธุรกิจสามารถสอบถามข้อมูลให้บริการและการสมัครสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์, กู้เงินกรุงศรีหรืออื่น ๆ ได้ที่ออฟฟิศย่อยของธนาคารกรุงศรีสาขาเพลินจิตซึ่งอยู่ที่อาคารกรุงศรี เพลินจิต ทาวเวอร์นั่นเอง 

  ธนาคารกรุงศรีมีบริการผ่านระบบออนไลน์ไหม? ถ้ามีลูกค้าใช้บริการอะไรได้บ้าง? 

  ด้วยเพราะสถานการณ์และความก้าวหน้าทางด้านนวัตกรรมจะเห็นว่าหลาย ๆ ธนาคารได้นำเอารูปแบบการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์มาช่วยแก้ปัญหาการเข้าถึงที่อาจเป็นข้อจำกัดสำหรับใครหลาย ๆ คน เดิมทีที่พึ่งเพียงแค่หน้าเคาท์เตอร์ธนาคารกับตู้กดเงินสดเพียงอย่างเดียวก็ได้มีการนำเอา application มาเป็นส่วนหนึ่งในการอำนวยความสะดวกและเช่นเดียวกันทาง Krungsri Bank ก็มีแอพธนาคารกรุงศรีที่มีชื่อว่า KMA ให้ลูกค้าได้ใช้งานด้วย ซึ่งในช่องทางดังกล่าวลูกค้าสามารถเข้าใช้งานได้ ดังนี้

  • เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ สำหรับผู้ที่ต้องการฝากเงินในประเภทบัญชีออมทรัพย์กับธนาคารและไม่ต้องการที่จะฝากเงินขั้นต่ำตามเงื่อนไขของการเปิดบัญชี
  • ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อและเงินกู้รวมถึงบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกดเงินสด ทั้งนี้สามารถสมัครหรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ล่วงหน้าเพื่อทราบผลอนุมัติที่เร็วกว่า 
  • ใช้ช่องทางออนไลน์ผ่าน application ในการติดตามความคืบหน้าของผลอนุมัติวงเงินหรือเช็คยอดหนี้ ยอดเงินคงเหลือ

  นอกจากนี้ยังใช้เป็นช่องทางติดต่อธนาคารกรุงศรีที่รวดเร็วและได้รับคำตอบได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสอบถามด้วยตัวเองที่สำนักงานสาขาหรือต่อคิวเข้ารับบริการต่าง ๆ เลย 

  ธนาคารกรุงศรีดีไหม? เบอร์โทรที่ใช้ในการติดต่อหลักต้องกดอะไร? 

  หากมองในแง่ของผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการให้บริการทาง Krungsri Bank ก็ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีพอสมควร เพราะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินทั้งในระดับบุคคลและระดับธุรกิจ รวมถึงยังส่งเสริมการออม การลงทุนอีกด้วย นอกจากนี้ยังยกระดับและพัฒนาช่องทางในการติดต่อสื่อสาร เพราะนอกจากเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ซึ่งเป็นเบอร์หลักในการขอข้อมูลหรือแจ้งปัญหาต่าง ๆ แล้ว ในแต่ละสาขาที่ตั้งอยู่กระจายทั่วทุกพื้นที่ก็กำหนดให้ใช้เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีเฉพาะของสำนักงานนั้น ๆ ในการติดต่อทำธุรกรรมทางการเงินหรือกู้เงินกรุงศรีได้อีกด้วย

  ธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง? สำหรับเวลาทำการนั้น หากเป็นสาขาทั่วไปไม่ได้อยู่ในห้างจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 – 16.00 น. แต่หากเป็นสาขาในห้างหรือศูนย์การค้าเวลาเปิด ปิด จะขึ้นอยู่กับเวลาทำการของห้างและที่สะดวกกว่าก็คือวันเสาร์ อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ก็สามารถใช้บริการหรือสมัครทำธุรกรรมทางการเงินได้ แต่หากไม่สะดวกในช่วงดังกล่าวช่องทางออนไลน์ก็ช่วยให้คุณเข้าใช้งานได้ทุกเวลาตามต้องการไม่ว่าจะลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีกรุงศรีหรือเงินกู้ เปิดบัญชีรวมไปถึงสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้อีกด้วย