เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส

  ซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างบ้าน ธอส ใช้เอกสารน้อย

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2566

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2565 มีให้เลือกมากมาย

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า

  รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าก็ทำได้

  สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต

  สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตคิดดอกเบี้ยถูก

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับ สินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อประชาชน 2023

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือ สถาบันการเงินที่มีขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชน ให้สามารถมีที่อยู่อาศัยได้ตามอัตภาพ เป็นตัวเลือกสถาบันการเงินแรกๆที่คนอยากมีบ้านมักจะนึกถึง สำหรับผู้ที่มีความสนใจจะกู้ ธอส. เพื่อมีบ้านเป็นของตนเองสักหลัง มาดูกันว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้านมีความน่าสนใจอย่างไร และมีเงื่อนไข ข้อมูลสินเชื่ออย่างไรบ้าง เราได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ มาให้แล้วที่นี่ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับผู้ที่กำลังสนใจ โดยจะมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

  รีวิว ขอดีต่าง ๆ ของการขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับประวัติที่น่าสนใจของธนาคาร ธ อ ส

  ธนาคาร ธ อ ส หรือ government housing bank ในชื่อภาษาอังกฤษ ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ.2496 โดยมีสถานะเป็นนรัฐวิสาหกิจ ที่อยู่ภายในสังกัดของกระทรวงการคลัง ตามข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นธนาคารอาคารสงเคราะห์หรือ ธนาคาร ธ อ ส คือ สถาบันการเงินที่มีขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือประชาชนให้มีที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังให้บริการกู้ยืมเงิน สำหรับซื้อที่อยู่อาศัยหรือแม้แต่การลงทุนในที่ดิน โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่มีที่ตั้งอยู่ที่ ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2566

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน มีให้บริการหลากหลายรูปแบบตามวัตถุประสงค์ ของผู้ที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้าน สามารถเลือกใช้บริการได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีโครงการสินเชื่อเพื่อคนต้องการมีบ้านจากรัฐบาลออกมาช่วยเหลือประชาชนทุกๆปี ซึ่งก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่มอบให้กับลูกค้า ได้แก่ สินเชื่อผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำ และยังมีบริการสลาก ธอส. บนช่องทางออนไลน์ ที่จะให้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสูงสุดมาก 2 ล้าน แก่ผู้ที่ถือสลาก ธอส. อีกด้วย ถือว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นสถาบันการเงินที่พร้อมมอบโอกาสที่ดีให้แก่ลูกค้าอย่างเสมอมา

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ กับ อยากขอสินเชื่อบ้าน ต้องเตรียมอะไรบ้าง 2566

  ผู้ที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้านกับธนาคาร ธ อ ส จะต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไปเท่านั้น และจะต้องไม่เป็นลูกค้าสวัสดิการที่มีเงินฝากอยู่กับธนาคาร ธ อ ส โดยจะต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้

  • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้ขอสินเชื่อ
  • สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์
  • หากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน
  • สเตทเม้นท์ย้อนหลังเป็นเวลา 6 เดือน
  • หากเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ จะต้องใช้สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 12 เดือน และ หลักฐานการเสียภาษีเงินได้

   สรุปได้ว่า ธนาคารธอส. จัดได้ว่าเป็นธนาคารเพื่อคนมีบ้านโดยเฉพาะ หรือตามสโลแกนของธนาคารอาคารสงเคราะห์ นั่นก็คือธนาคารที่ดีที่สุดสำหรับการมีบ้าน ที่จะช่วยสานฝันให้คนที่อยากมีบ้านได้เป็นจริง สำหรับผู้ที่สนใจจะยื่นกู้ธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อธนาคารได้ที่เบอร์โทร GHBank Call center  0-2645-9000 หรือเข้าไปทำเรื่องเอกสารได้ที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาใกล้บ้าน