เลือกจำนวนเงินและระยะเวลาของเงินกู้

  บาท
  เดือน
  วิธีการรับ
  สมัครกู้เงิน

  ตรวจสอบบริการที่น่าสนใจพร้อมข้อมูลรีวิวจริงจากผู้ใช้

  โครงการสินเชื่อประกันสังคม

  โครงการสินเชื่อประกันสังคมเปิดอีกครั้งวันไหน?

  สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพ

  สมัครสินเชื่อเงินสดธนาคารกรุงเทพผ่านหลายช่องทาง

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงราย

  สหกรณ์สาธารณสุขเชียงราย อนุมัติเงินกู้วงเงินสูง

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขสกลนคร

  สหกรณ์ออมทรัพย์สกลนคร มีสวัสดิการมากมาย

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขพังงา

  สหกรณ์สาธารณสุขพังงา ฝากเงินรับดอกสูง

  สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขเชียงใหม่

  สหกรณ์สาธารณสุขเชียงใหม่ เปิดให้กู้เงินง่ายล่าสุด

  เงินกู้ประกันสังคม

  เงินกู้ประกันสังคม เปิดให้บริการอีกครั้งวันไหน?

  ธนาคารกรุงเทพ 2566 ก้าวเข้าสู่บริการทางการเงินในยุคดิจิทัลด้วยช่องทางใหม่เหล่านี้

  ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาการในหลาย ๆ ด้านจะเห็นว่าสถาบันการเงินหลายแห่งนอกจากจะแข่งขันกันที่ผลิตภัณฑ์หลักอย่างเงินฝาก เงินกู้ สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนแล้ว การให้บริการที่รวดเร็วทันใจแม้ไม่อยู่ในช่วงเวลาทำการก็ถือว่าเป็นจุดแข็งและข้อได้เปรียบเช่นเดียวกัน หนึ่งในธนาคารชั้นนำที่ได้รับความนิยมคือธนาคารกรุงเทพหรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกสั้น ๆ ว่า bbl ซึ่งมีระบบ bualuang ibanking เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงและทำธุรกรรมทางการเงินได้ไม่ต่างจากการดำเนินการหน้าเคาท์เตอร์ธนาคารเลยก็ว่าได้

  นอกจากใช้งานหน้าเว็บไซต์ในระบบ ibanking แล้วยังสมัครแอพธนาคารกรุงเทพที่ใช้งานระบบ mbanking เพื่อเป็นช่องทางด่วนในการโอนเงิน ขอสินเชื่อ จ่ายบิล เช็คยอดบัตรเครดิต เช็คความเคลื่อนไหวยอดเงินหรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าค่อนข้างตอบโจทย์การใช้งานในยุคดิจิทัลได้อย่างแท้จริง ไม่ต้องเสียเวลารอจะใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้

  แนะวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพ 2023, ธนาคารกรุงเทพกำหนดเงินฝากขั้นต่ำกี่บาท? 

  ในการเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารโดยมากแล้วต้องดำเนินการด้วยตัวเอง ณ สำนักงานสาขาแต่เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในยุคออนไลน์และด้วยจุดเด่นของธนาคารบัวหลวงที่เน้นการใช้งานผ่าน ibanking และ mbanking ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีเงินฝากโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปยังสำนักงานธนาคารกรุงเทพ สาขาใด ๆ เลย เพียงแค่มี application เท่านั้น โดยลูกค้าเปิดบัญชีเพื่อฝากเงินได้ในประเภท สะสมทรัพย์แบบ e saving” ซึ่งทาง bbl ไม่ได้กำหนดเงินฝากขั้นต่ำจากการเปิดบัญชีออนไลน์ เพียงแค่มีอายุอย่างน้อย 15 ปี มีสัญชาติไทย มีบัตรปปช. และเปิดได้เพียงคนละ 1 บัญชีเท่านั้น ส่วนขั้นตอน / วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพสามารถศึกษาเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ bangkokbank.com กรณีของสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพก็เช่นเดียวกัน

  ในขั้นตอนแรกอยากให้คุณได้ศึกษาผลิตภัณฑ์ เงื่อนไขและข้อกำหนดของการให้บริการก่อนและที่สำคัญต้องลงทะเบียนใช้งานแอพธนาคารไม่เช่นนั้นจะเปิดบัญชีธนาคารบัวหลวง ( bbl) ออนไลน์ไม่ได้ 

  อัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพจริงหรือไม่ที่ตอนนี้แลกเงินต่างประเทศเป็นเงินไทยกับ bbl ได้เงินมากกว่า? 

  ด้วยสถานการณ์หลาย ๆ ด้านทำให้ค่าเงินมีความผันผวน ปัจจุบันอัตราแลกเปลี่ยนอยู่ที่ราว ๆ 34 – 35 บาท โดยธนาคารบัวหลวงจัดว่าเป็นอีกหนึ่งจุดบริการแลกเปลี่ยนเงินตราที่มีเรทสูงสุด ซึ่งเรทกลางปี 2566 รับซื้อที่ 35.84 บาทและขายออกที่ 36.57 บาท ต่อ 1 ดอลล่าสหรัฐ บอกเลยว่าใครที่ถือครองเงินดอลล่านำออกมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินไทยมีแต่ได้กับได้ โดยสามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงเทพ 1333 หรือติดต่อผ่านเบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพ 02 645 5555 หรือเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้เช่นกัน 

  ทั้งนี้ถึงแม้ว่าค่าเงินจะขึ้น ๆ ลง ๆ ซึ่งอาจจะส่งผลต่อการโอนเงินระหว่างประเทศแต่ธนาคารยังคงเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในอัตรา 0.25% ของจำนวนเงินที่โอน 

  ไลน์ธนาคารกรุงเทพมีไหม? ณ ตอนนี้ทางธนาคารบัวหลวง (bbl) ยังไม่ได้เปิดระบบให้เพิ่มเพื่อนทาง line แต่อย่างใด ลูกค้าสอบถามข้อมูลผ่านทางเบอร์โทรศัพท์, ไปรษณีย์หรือติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านapplication สินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรหรือติดต่อผ่านธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่เขตบางรัก กทม. ก็ได้เช่นกัน